Home Business News AEC Trade Center ห่วงความปลอดภัย จึงเลื่อนกิจกรรม Food Destination Center

AEC Trade Center ห่วงความปลอดภัย จึงเลื่อนกิจกรรม Food Destination Center

AEC Trade Center – PANTIP Wholesale Destination ศูนย์ค้าส่งใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ประกาศเลื่อนการจัดกิจกรรม "Beyond Exhibition – Food Destination Center" เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังน่าเป็นห่วง กำหนดวันจัดใหม่เป็น 2 พฤศจิกายน 2564 - 24 มกราคม 2565 โดยยังมุ่งที่จะทำให้กิจกรรมนี้เป็นที่รวมพันธมิตรผู้ประกอบการชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารไว้มากที่สุด และเป็นศูนย์ค้าส่งด้านธุรกิจอาหารที่ครบวงจรที่สุด สะดวกที่สุด และราคาดีที่สุด เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร กล่าวว่า AWC ได้พัฒนา AEC Trade Center – PANTIP Wholesale Destination ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ด้านการค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค หนึ่งเดียวใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด Beyond Exhibition ที่เหนือกว่าการจัดแสดงสินค้าทั่วไป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายในที่เดียว สะดวกที่สุด ครบที่สุด ราคาดีที่สุด และเชื่อมโยงกับตลาดจีนโดยตรงผ่านผู้พัฒนาและบริหารตลาดค้าส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเมืองอี้อู ประเทศจีน โดยได้วางแผนที่จะจัดกิจกรรมแรกในแนวคิด Beyond Exhibition – Food Destination Center ระหว่างวันที่ 4 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2564 แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนการจัดกิจกรรมนี้ออกไปจัดในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 – 24 มกราคม 2565

“สถานการณ์ของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยยังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้ติดเชื้อสะสมเพิ่มขึ้นทุกวัน แม้ว่าจะมีการเร่งฉีดวัคซีนเพื่อลดอัตราการติดเชื้อ แต่จำนวนผู้ที่ได้รับวัคซีนยังไม่มากพอที่จะทำให้การจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวกันมีความปลอดภัย การเลื่อนกิจกรรมนี้ออกไปจัดในเดือนพฤศจิกายน-มกราคมจะปลอดภัยกับผู้ร่วมงานมากกว่า ทำให้สามารถจัดกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจที่ซบเซามาตลอดทั้งปี” นางวัลลภา กล่าว

นางวัลลภากล่าวเพิ่มเติมว่า แม้ว่ากิจกรรม Beyond Exhibition – Food Destination Center จะเลื่อนไปจัดปลายปี แต่ AWC ยังคงความตั้งใจเดิมที่จะให้กิจกรรมนี้เป็นศูนย์รวมของพันธมิตรผู้ประกอบการชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารไว้มากที่สุด เปิดประสบการณ์แบบครบวงจรให้กับพันธมิตรผู้ประกอบการชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อการค้าส่งตั้งแต่ต้นน้ำไว้มากที่สุด รวมทั้งเป็นมิติใหม่ของศูนย์ค้าส่งด้านธุรกิจอาหารครบวงจรที่สะดวกที่สุด ครบที่สุด ราคาดีที่สุด เพื่อพาผู้ประกอบการไทยก้าวข้ามทุกข้อจำกัดด้านการค้ายุคเดิม ๆ สู่การทำธุรกิจยุคใหม่ที่มีประสิทธิภาพ และสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงท่ามกลางการแข่งขันในเวทีการค้าโลก

FoodBizs Team
ทีมงาน FoodBizs ที่คลุกคลีในอุตสาหกรรมอาหารมานานหลายปี และตอนนี้ก็ยังติดตามเคลื่อนไหวและรวบรวมข้อมูลข่าวสารในวงการนี้มาตลาด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

AEC Trade Center ห่วงความปลอดภัย จึงเลื่อนกิจกรรม Food Destination Center

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร กล่าวว่า AWC ได้พัฒนา AEC Trade Center – PANTIP Wholesale...

คิรินปรับปรุงขวด PET น้ำหนักเบาที่มักมีก๊าซซึมผ่านได้ง่ายให้ดีกว่าเดิม

ก็อย่างที่รู้กันดีว่าขวด PET นั้นนิยมเอามาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มกันอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ก็เพราะมันทั้งใสแล้วก็คงทน แต่ปัจจุบันผู้บริโภคก็เริ่มตั้งคำถามถึงตัวมันที่ส่งผลกระทบไปถึงสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิตจึงต้องปรับขวด PET ให้เบาและบางขึ้น เพื่อให้ภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ขวด PET บาง บางทีก็มีข้อเสีย อย่างไรก็ตาม ขวด PET...

ตลาดผงโกโก้ยังรอการฟื้นตัว หลังความต้องการหายไปพร้อม COVID

จากรายงานของสมาคมผู้ผลิตขนมหวานแห่งชาติพบว่า ไตรมาสสุดท้ายของปี 2020 ปริมาณการบดเมล็ดโกโก้ในอเมริกาเหนือเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปี 2019 ประมาณ 7% แต่ตัวเลขนี้อาจจะไม่ได้บ่งบอกถึงการฟื้นตัวของตลาดโกโก้เสียทีเดียว และอาจจะดูสูงเกินจริงไปสักหน่อยหากประเมินจากความต้องการที่ยังคงชะลอตัว และเมื่อหันไปดูส่วนอื่นของโลกแล้ว ปริมาณการบดโกโก้ก็ยังน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก ทั้งนี้อาจเป็นเพราะไตรมาส 4 ของปี 2019 การบดผงโกโก้นั้นเรียกได้ว่าต่ำมาก ขณะที่ปี 2020 ได้มีการคิดคำนวณผู้ผลิตรายใหม่เพิ่มเข้ามาด้วย...

น้ำอิเล็กโทรไลต์และน้ำวิตามิน เครื่องดื่มดาวรุ่งสองตัวเพื่อสุขภาพ

ตลาดน้ำอิเล็กโทรไลต์และน้ำวิตามินเติบโตขึ้นทั่วโลกตามความต้องการเครื่องดื่มฟังก์ชันนอล ที่มีทั้งช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเครียด ดีต่อสุขภาพ และช่วยตอบโจทย์สายกิจกรรม จากแต่ก่อนที่มักนิยมเครื่องดื่มคาเฟอีนน้ำตาลสูง น้ำอัดลม น้ำผลไม้ เดี๋ยวนี้ผู้บริโภคเปลี่ยนไปดื่มเครื่องดื่มที่มาจากธรรมชาติและผ่านกระบวนการน้อยๆ กันมากขึ้น เพราะเชื่อว่ามีประโยชน์กับสุขภาพมากกว่า คนเชื่อว่าน้ำอิเล็กโทรไลต์และน้ำวิตามินมีประโยชน์มากกว่า ตลาดน้ำอิเล็กโทรไลต์และน้ำวิตามินทั่วโลกค่อนข้างหลากหลายและมีการแข่งขันสูง โดยคาดว่าจะมีมูลค่าถึง 8 พันล้านดอลลาร์ในปี...

Recent Comments